Tượng Gia Đình Thánh Gia 60cm

650.000VNĐ

  • Tên Sản phẩm: Tượng Gia Đình Thánh Gia ( Thánh Gia Thất)
  • Kích thước: cao 60cm
  • Chất liệu: Composite

Mô tả

Tượng Gia Đình Thánh Gia 60 cm

Mẫu tượng Gia Đình Thánh Gia 60cm được Tuongthoconggiao.com sản xuất trực tiếp tại xưởng để phục vụ nhu cầu thờ phụng của bà con giáo dân. Nếu như bạn đang tìm kiếm một bức tượng đẹp để trang trí cho bàn thờ nhà mình thì đây chính là lựa chọn hoàn hảo.

Tượng Thánh Gia Thất 60cm là lựa chọn của nhiều bà con giáo dân cho bàn thờ Thiên Chúa nhà mình. Chỉ cần thêm một bức tượng chịu nạn là bạn đã có bàn thờ hoàn hảo rồi. Với các gia đình muốn bàn thờ đầy đủ hơn có thể thêm tượng Thánh Quan Thầy nhà mình nữa.

Ưu điểm của Tượng Thánh Gia 60cm:

– Kích thước trung bình, thích hợp để trang trí trên bàn thờ

– Có thể đặt tại phòng khách hoặc phòng ngủ đều được

– Thiết kế tỉ mỉ và cẩn thận (ảnh sản phẩm được chụp trực tiếp tại xưởng của Tuongthoconggiao.com, sản phẩm giống hình 100%)

– Bền đẹp theo thời gian, thích hợp để trong nhà hoặc ngoài trời

– Giá thành rẻ hơn so với các chất liệu khác mà độ bền không thua kém.

Ý nghĩa tượng Gia Đình Thánh Gia

Khi thành lập nên gia đình, ai cũng muốn cho gia đình mình trở thành gia đình thánh thiện, thuận hòa, hạnh phúc, gương mẫu, luôn luôn tôn trọng và thấu hiểu nhau. Trong tình yêu Thiên Chúa, với lòng sùng kính và hướng đến những chuẩn mực được nuôi dưỡng và bảo tồn, ngày nay, mỗi gia đình Công giáo đều coi hình tượng Gia Đình Thánh Gia là ngọn đèn soi tỏ chỉ lối khi sóng gió ập đến.

Trong gia đình Thánh Gia gồm có Chúa Giê su, Đức Trinh nữ Maria (mẹ Chúa Giê su và Thánh Giuse (Cha nuôi Chúa Giê su). Gia đình Thánh Gia cũng là mẫu gương thánh thiện, là gia đình chuẩn mực của nhân loại.

Chính vì thế mà trong mỗi gia đình Công Giáo đều đặt tượng Gia Đình Thánh Gia trên bàn thờ, phòng khách, hoặc trong phòng ngủ của mình như một ngọn đèn soi sáng trong đời sống hàng ngày.

Vì sao nên chọn tượng của Tuongthoconggiao.com?

Cũng như những mẫu tượng thờ Công Giáo khác, Sản phẩm Tượng Thánh Gia Thất 60cm được làm hoàn toàn thủ công. Mỗi chi tiết đều được tô vẽ một cách tỉ mỉ và cẩn thận tuyệt đối.

Để mỗi bức tượng hoàn thiện đến tay bà con sẽ phải trải qua nhiều công đoạn khác nhau. Sau khi sản phẩm được tạo hình thành công, những nghệ nhân sẽ chà nhám, sơn sửa cẩn thận từng chi tiết một. Nhờ đó sản phẩm hoàn thành luôn được bà con giáo dân yêu thích và tin tưởng.

Ngoài Những mẫu tượng có sẵn trên, Tuongthoconggiao.com còn nhận:

– Chỉnh sửa mẫu tượng theo yêu cầu của khách hàng

– Thêm những chi tiết khách hàng yêu cầu

– Tùy chọn màu sơn khác nhau

– Nhận làm tượng với số lượng lớn

– Làm tượng theo mẫu khách hàng gửi.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0945.776.628

Zalo: 0945.776.628

Facebook: https://www.facebook.com/Tuongthoconggiaocom-440201166823585/

Website: tuongthoconggiao.com

Email: Tuongthoconggiao@gmail.com