Tượng Thánh An Tôn 50cm

275.000VNĐ

Tên sản phẩm: Tượng Thánh An Tôn 50cm

Kích thước: 50cm

Chất liệu: Composite

Màu sắc: Nâu

Mô tả

Tượng Thánh An Tôn 50 cm

Mẫu tượng thánh An Tôn 50cm được Tuongthoconggiao.com sản xuất trực tiếp tại xưởng để phục vụ nhu cầu thờ phụng của bà con giáo dân. Nếu bạn đang muốn mua một bức tượng đẹp, ý nghĩa để thờ phụng trong gia đình thì đây chính là sản phẩm dành cho bạn.

Vì sao nên chọn tượng của Tuongthoconggiao.com?

Bức tượng Thánh An Tôn 50 cm của Tuongthoconggiao.com được làm hoàn toàn thủ công. Mọi chi tiết đều được các nghệ nhân làm tỉ mỉ và cẩn thận tuyệt đối.

Để sản phẩm hoàn thiện sẽ phải trải qua nhiều công đoạn khác nhau. Sau khi tạo hình thành công, những người thợ sẽ chà nhám, sơn sửa mọi chi tiết thật cẩn thận. Khi sản phẩm đến tay bà con giáo dân luôn được sự hài lòng cao nhất.

Ưu điểm của Tượng Thánh An Tôn 50cm composite:

– Thiết kế đẹp mắt, tỉ mỉ, cẩn thận

– Chất liệu composite thân thiện với môi trường, an toàn tuyệt đối với sức khỏe

– Bền đẹp theo thời gian dù để trong nhà hay ngoài trời

– Có thể để trên bàn thờ, phòng khách, phòng ngủ, ngoài trời đều được

Câu chuyện về Thánh An Tôn

Thánh An Tôn là một Linh Mục người Bồ Đào Nha đồng thời là tu sĩ dòng Phanxico. Ngài có lượng kiến thức rất chuyên sâu về Kinh Thánh và tích cực trong việc rao giảng đức tin Ki tô Giáo cho người khác. Chính bởi thế mà Ngài được phong thánh từ rất sớm sau khi qua đời, đồng thời được phong làm Tiến sĩ Hội Thánh.

Thánh An Tôn luôn sống chiêm niệm, khiêm tốn và khắc khổ. Vì thế ông luôn muốn được đi truyền giáo khắp mọi nơi và tử vì đạo. Cũng nhờ tài giảng thuyết và gương sáng đạo đức mà ngài được bề trên tin tưởng, sai đi rao giảng khắp nơi cùng như lo công việc đào tạo, giáo dục cho các tu sĩ trong dòng.

Chính lòng khiêm nhượng, yêu Chúa, mến Ðức Mẹ và thương người của cha Antôn đa biến Ngài thành vị đại thánh, một vị thánh hay làm phép lạ.

Mọi thông tin thêm về sản phẩm Tượng Thánh An Tôn 50 cm composite vui lòng liên hệ:

Hotline: 0945 776 628

Zalo: 0945 776 628

Facebook: https://www.facebook.com/Tuongthoconggiaocom-440201166823585/

Website: Tuongthoconggiao.com

Email: Tuongthoconggiao@gmail.com